ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 23 tháng 6 năm 2022 – V.Gallerier, một công ty giải trí được trao quyền về blockchain đã hợp tác với ông William Tsang, một họa sĩ và nhà thiết kế đồ chơi nghệ thuật nổi tiếng ở Hồng Kông để tạo ra một thương hiệu giải trí kỹ thuật số độc đáo Fordarest. Sự hợp tác này nhằm mục đích trao quyền cho những người theo dõi, cho phép cộng đồng đóng góp và tạo ra trò giải trí mà họ thực sự muốn. Họa sĩ William Tsang đã mang lại giá trị to lớn cho thương hiệu Fordarest khi ông đưa các ý tưởng bán chạy nhất của mình như Iron One vào các nhân vật Fordarest.

Là một công ty giải trí được trao quyền về blockchain, V.Gallerier chuyên về các dự án blockchain như Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế) và Initial Gaming Offering – IGO (hình thức huy động vốn từ các dự án chuyên về mảng Gaming trong tiền kỹ thuật số). V.Gallerier đã tham gia vào không gian blockchain ngay từ đầu, hiểu được chuyển động và thị hiếu của đối tượng dựa trên Web 3, cho phép các dự án blockchain được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Nhóm V.Gallerier có khả năng tạo ra nhiều sản phẩm giải trí khác nhau, từ tạo mẫu nhanh cho các bức tượng nhỏ trong nhà, thiết kế đồ họa, tạo câu chuyện, xây dựng cộng đồng và quản lý, phát triển ý tưởng trò chơi…

V.Gallerier đã quyết định phát triển một dự án NFT, vì nó là công cụ linh hoạt nhất trong không gian blockchain để cung cấp các nội dung giải trí phù hợp. V.Gallerier đã hợp tác với nhà thiết kế tượng nhỏ và họa sĩ nổi tiếng người Hồng Kông William Tsang để tạo ra một thương hiệu giải trí kỹ thuật số hoàn toàn mới Fordarest.. Với mục tiêu trao quyền cho những người tham gia đóng góp và chia sẻ ý tưởng, Fordarest có thể phát triển các nội dung giải trí có giá trị cho cộng đồng của mình. Đối với những người muốn tham gia sẽ cần phải chú ý đến sự ra mắt NFT của Fordarest vào quý 4 năm 2022. Chỉ những người sở hữu Fordarest NFT mới có thể đóng góp cho dự án và hưởng rất nhiều lợi ích trong suốt quá trình này.

Fordarest sẽ phát hành 2.222 robot NFT vào quý 4 năm 2022, sau khi việc phát hành Fordarest sẽ từ từ đưa ra các tính năng của nó vào các năm 2023 và 2024. Những tính năng này bao gồm một loạt câu chuyện gốc do họa sĩ William Tsang và nhóm Fordarest đồng sáng tạo, xuất bản câu chuyện ở các cửa hàng khác nhau như truyện tranh hoặc hoạt hình, trao đổi hàng hóa Web 2.5 cho phép đăng nhập Web 2.0 và Web 3.0 và cuối cùng là GameFi dựa trên Fordarest. Chủ sở hữu NFT sẽ được hưởng các lợi ích khác nhau tùy theo tính năng được phát hành, khi tham gia càng nhiều thì họ càng nhận được nhiều phần thưởng. Hãy theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của Fordarest để hiểu được những lợi ích trong tương lai.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, đội ngũ nhân viên của Fordarest đã hợp tác với phòng trưng bày nổi tiếng của Hồng Kông 13A Phố Mới để tham gia Triển lãm nghệ thuật vũ trụ ảo (Artaverse), một trong những triển lãm NFT lớn nhất ở Hồng Kông. Fordarest đã trưng bày các bức tranh Iron One nguyên bản của họa sĩ Williams Tsang với giá 60.000 dollar Hồng Kông (HKD)và các quân cờ phiên bản giới hạn của Fordarest trong suốt quá trình diễn ra triển lãm.

Một trong những sự hợp tác sắp tới là giữa Fordarest và nhà sản xuất tượng nhỏ Unbox, & nhà bán lẻ quần áo thời trang đường phố Popcorn. Ông William Tsang sẽ thiết kế một tác phẩm nghệ thuật in 3D có gốc là cát phiên bản giới hạn cho sự hợp tác đặc biệt này và tác phẩm này sẽ được trưng bày tại K11 vào tháng 7 năm nay..

https://twitter.com/fordarest2022
https://www.instagram.com/fordarest_io/
https://www.facebook.com/Fordarest-104330308922470

#fordarest

Giang Tran