Twitter dự định tích hợp Signal Protocol, giá MobileCoin tăng 300%

Đăng bởi Thùy Duyên ngày 28/11/2022 15:11

Twitter đang nghiên cứu để cho ra mắt tính năng tin nhắn mã hóa (DM). Rất có thể nền tảng truyền thông xã hội sẽ tích hợp Signal Protocol cho sản phẩm mới này.

Twitter dự định tích hợp Signal Protocol, giá MobileCoin tăng 300%. (Nguồn: PCMag)

Blogger công nghệ Jane Manchun Wong đã chia sẻ ảnh chụp màn hình mã code của ứng dụng Twitter iOS cho thấy mã tham chiếu Signal Protocol. Wong cũng tiết lộ rằng tính năng này đang được phát triển trên ứng dụng Android của Twitter.

Chủ sở hữu mới của Twitter, Elon Musk, đã bóng gió về điều này khi cho biết Twitter 2.0 sẽ bổ sung tính năng nhắn tin riêng tư được mã hóa.

Elon Musk ra mắt kế hoạch Twitter 2.0

Elon Musk đã tiết lộ một số thông tin về kế hoạch của mình cho Twitter 2.0, tập trung vào việc biến nó thành ứng dụng đa năng. Ngoài tin nhắn mã hóa, Musk đã tiết lộ các kế hoạch khác đồng thời để cải thiện hiệu suất của nền tảng.

Trong 7 ngày qua, nền tảng truyền thông xã hội này đã có trung bình 2 triệu người dùng mới đăng ký hàng ngày và 8 tỷ phút người dùng hoạt động mỗi ngày. Nhưng kế hoạch của Musk cho Twitter cũng bao gồm Quảng cáo, Tweet dạng dài, Khởi chạy lại Tích xanh và Thanh toán.

Một số thành viên cộng đồng tiền số suy đoán rằng tính năng thanh toán mới của Twitter sẽ tích hợp tiền số trong đó. Cộng đồng Bitcoin và Dogecoin đang lạc quan về việc công ty có thể đưa vào hai loại tiền số này vào. Dogecoin đã tăng 8.1% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, dữ liệu của LunarCrush cũng cho thấy lượng thư rác trên Crypto Twitter đã giảm hơn 50% kể từ khi Elon Musk nắm quyền kiểm soát công ty. Đây là một bước ngoặt đáng kể kể từ khi LunarCrush bắt đầu phân tích dữ liệu này vào tháng 1/2018.

Giá MobileCoin tăng 300%

Sau tin tức về việc Twitter có thể tích hợp Signal Protocol, giá MobileCoin đã tăng hơn 300% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Đồng coin được liên kết với giao thức Signal đã tăng từ mức 0.58 USD lên mức cao nhất là 2.98 USD.

Được biết, Signal Protocol đã thêm MobileCoin làm tính năng thanh toán vào tháng 8/2021. Moxie Marlinspike, người sáng lập Signal, là cố vấn cho dự án MobileCoin kể từ năm 2018.

Tuy nhiên, bất chấp giá tăng vọt, MobileCoin vẫn giảm 96.9% so với ATH của nó là 71.96 USD. Tuy nhiên, mức tăng 300% này cũng đã đủ để xóa sạch các mức giảm trong 60 ngày qua của đồng coin này.

Đăng bởi
Thùy Duyên Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp: Coin5s tổng hợp

Bài liên quan