Triển lãm các công nghệ thông minh tại Trung Quốc

Đăng bởi Thanh Tân ngày 26/11/2022 13:11

Sự kiện đã thu hút lượng lớn khách tham quan với sự góp mặt của các sản phẩm và công nghệ tiên tiến mới nhất. Với chủ đề "Trao quyền cho phần mềm, chuyển đổi trí tuệ kỹ thuật số", triển lãm kéo dài 3 ngày đã được tổ chức cả trực tuyến và trực tiếp, với hơn 1.500 doanh nghiệp tham gia.

Triển lãm giới thiệu công nghệ thông minh ứng dụng trong một loạt các lĩnh vực quan trọng, ví dụ như đổi mới công nghệ thông tin và bảo mật thông tin, điện toán đám mây, Big Data, công nghệ chuỗi khối Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và vũ trụ ảo Metaverse.

Tại triển lãm, một robot vận hành thông minh mới được phát triển đã thu hút sự chú ý của khách tham quan với các tính năng tiên tiến.

Ông Huang Ping - Giám đốc phát triển sản phẩm Công ty Yijiahe Technology - cho biết: "Chúng tôi đã ra mắt hệ thống robot sạc thông minh chia sẻ, vận hành hoàn toàn bằng điện. Nó có thể sạc tất cả các chỗ đậu xe ô tô trong nhà để xe của một khu dân cư và chia sẻ dòng điện đều nhau trong toàn bộ khu vực".

Khu vực triển lãm rộng hơn 26 nghìn mét vuông là cơ hội để các công ty giới thiệu những sản phẩm công nghệ thông minh mới nhất. Triển lãm đã được tổ chức thành công trong 18 năm, thu hút sự quan tâm của hơn 90 quốc gia và khu vực tham gia trong những năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Đăng bởi
Thanh Tân Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp: news.google.com

Bài liên quan