Pi Chain Mall ra mắt bản cập nhật Pi-Snake mới

Đăng bởi Hoàng Kim ngày 19/01/2023 10:01

Đội ngũ Pi Chain Mall vừa tạo ra hai bản cập nhật mới cho game Pi-Snake, từ đó cải thiện trải nghiệm game cho người dùng.

Pi Chain Mall ra mắt bản cập nhật Pi-Snake mới. (Nguồn: Twitter Pi Chain Mall)

Pi Chain Mall đang khá tận tâm trong việc cập nhật tựa game Pi-Snake, đây là thể loại game hành động PlayToEarn (P2E) đầu tiên của nhóm, nhằm tích cực nâng cao trải nghiệm game cho người dùng.

Đội ngũ phát triển Pi-snake vẫn đang liên tục làm việc khi game đang trong giai đoạn Beta, để đảm bảo chức năng tối ưu cho Những người chơi thử. Để giới thiệu những nỗ lực của họ với cộng đồng, nhóm đã công bố các bản cập nhật mới nhất của Pi-Snake. Trong một báo cáo được chia sẻ với BSC News, nhóm đã xác nhận việc bổ sung thêm hai tính năng mới cho game.

Đầu tiên, nhóm phát triển đã giới thiệu một hệ thống thư mời. Người dùng hiện có thể mời bạn bè chơi game và kiếm điểm PCM. Họ sẽ kiếm được 1 điểm PCM cho mỗi người dùng mà họ mời.

Điểm PCM có thể được sử dụng để đổi tiền vàng và mua skin trong PI-Snake. Nhóm đã tiết lộ một thông báo quan trọng liên quan đến sự sẵn có của giao diện trong game.

“Skin hiếm chỉ có sẵn trong hai tuần đầu tiên và không ai có thể sở hữu nó sau này. Skin cổ điển sẽ được tặng từ tuần thứ ba. Và sẽ skin mới sẽ ra mắt mỗi tuần,” Pi Chain Mall viết.

Còn đối với tính tăng thứ 2, PI Chain Mall đã bổ sung thêm phần thưởng đặc biệt dành cho những game thủ tích nuôi rắn được dài nhất. Những người tiên phong nên truy cập http://pcm.games bằng Trình duyệt Pi và nhấp vào Pi-Snake để tìm hiểu thêm.

Đăng bởi
Hoàng Kim Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp: Coin5s tổng hợp

Bài liên quan