NFT Doodles: Từ dự án thành công đến thương hiệu truyền thông

Đăng bởi Thùy Duyên ngày 17/03/2023 16:03

Jordan Castro, nhà sáng lập của thương hiệu NFT nổi tiếng Doodles, đã tiết lộ rằng dự án của ông đang chuyển hướng thành một đơn vị truyền thông hàng đầu.

NFT Doodles: Từ dự án thành công đến thương hiệu truyền thông. (Nguồn: Coin5s)

Trong một tuyên bố trên Discord vào 16/03, Jordan Castro (hay còn gọi là Poopie) cho biết rằng Doodles sẽ vượt ra khỏi cái mác một dự án NFT và trở thành một thương hiệu truyền thông bậc nhất.

Poopie cũng đang thảo luận về các chiến lược nhằm hạn chế vấn nạn đầu cơ hiện hành trong thị trường NFT, và mong muốn tạo ra những động cơ nội tại thực sự để thu hút người dùng.

Tuy nhiên, việc Doodles đang chuyển tầm nhìn đã khiến giá sàn cho một Doodles NFT là 3,4 ETH (tương đương 5.700 USD) giảm hơn 8% trong 24 giờ qua.

Biến động giá sàn cùng những thông số chính về NFT của Doodles vào chiều 17/03/2023. (Nguồn: NFT Price Floor)

Doodles là bộ sưu tập gồm 10.000 NFT ra mắt vào tháng 10/2021, được thiết kế bắt mắt và tươm tất hơn so với các dự án khác. Doodles cũng gây chú ý với màn gọi vốn khủng 54 triệu USD vào tháng 9/2022, với định giá doanh nghiệp lên đến 704 triệu USD.

Trong năm qua, Doodles đã tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái của mình, trong đó cộng tác với những nhân vật tên tuổi như cựu Chủ tịch Billboard Julian Holguin và nhạc sĩ/nhà sản xuất Pharrell Williams. Để thực hiện hoá lộ trình mở rộng sang lĩnh vực NFT gaming, âm nhạc và sở hữu trí tuệ, Doodles đã mua lại xưởng phim hoạt hình Golden Wolf vào tháng 01/2023.

Poopie cũng khẳng định rằng Doodles vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với công nghệ blockchain và NFT là trung tâm cho những kế hoạch công ty sẽ làm.

Chủ đề: 
Đăng bởi
Thùy Duyên Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp:

Bài liên quan