Metaverse LandVault ký hợp đồng với nhà môi giới quyền lực Hollywood CAA

Đăng bởi Thùy Duyên ngày 19/01/2023 12:01

Nhà phát triển đất ảo LandVault, công ty đã làm việc với các thương hiệu toàn cầu như Mastercard, L'Oreal và Heineken, thông báo họ đã ký hợp đồng với công ty môi giới quyền lực Hollywood Creative Artists Agency (CAA).

Công ty Creative Artists Agency (CAA) ở Century City, California. (Nguồn: CoinDesk)

CAA sẽ tư vấn cho LandVault “về các cơ hội metaverse do tài năng và thương hiệu dẫn đầu” và khám phá “các cơ hội cho tài sản trí tuệ mới được tạo”, đại diện của nhà phát triển đất metaverse cho biết qua email.

LandVault đã làm việc trên hơn 200 dự án về metaverse và đã phát triển các vùng đất ảo cho các nền tảng như Roblox, Sandbox và Decentraland.

Việc ký hợp đồng với một trong những nhà giao dịch quyền lực nhất của Hollywood trong lĩnh vực thể thao và giải trí có thể giúp LandVault vượt qua thị trường giá xuống đang khuấy động không gian tiền số. Giá bán đất trung bình đã giảm mạnh kể từ đầu năm ngoái.

Giám đốc điều hành LandVault Sam Huber vẫn lạc quan nói :

“Khi chúng ta dành ngày càng nhiều thời gian trực tuyến, metaverse sẽ trở thành một điểm đến giải trí ngày càng phổ biến. Với mối quan hệ mới này, chúng tôi rất vui mừng có cơ hội làm việc với một trong những đại lý hàng đầu thế giới và khách hàng của họ khi họ tham gia vào metaverse.”

Biểu đồ giá đất trung bình metaverse. (Nguồn: The Block)

Chủ đề: 
Đăng bởi
Thùy Duyên Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp: Coin5s tổng hợp

Bài liên quan