Hai altcoin này có tiềm năng tăng hơn 200% trong thời gian tới

Đăng bởi Thùy Duyên ngày 17/03/2023 11:03

Hành động giá gần đây của The Graph (GRT) và Ocean Protocol (OCEAN) là tích cực và có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong vài tuần tới.

Hai altcoin này có tiềm năng tăng hơn 200% trong thời gian tới. (Nguồn: Coin5s)

Giá của GRT đã nằm dưới đường xu hướng kháng cự giảm dài hạn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,2 USD vào tháng 2/2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp 0,05 USD vào tháng 11/2022. Tuy nhiên, giá đã tăng kể từ đó, đạt mức giá hàng năm mới mức cao 0,23 USD vào tháng trước.

Mặc dù tăng, giá đã bị từ chối bởi đường xu hướng kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn ở trên mức 50, đây được coi là tín hiệu tăng

Nếu giá của GRT bùng nổ, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là 0,52 USD, đánh dấu mức tăng 244% so với giá hiện tại. Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục bị từ chối, giá của The Graph có thể giảm trở lại mức thấp hàng năm khoảng 0,06 USD.

Biểu đồ GRT/USDT hàng tuần. (Nguồn: TradingView)

Ocean Protocol cũng hoạt động trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, nhưng không giống như The Graph, nó tập trung vào việc kiếm tiền từ dữ liệu. Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy triển vọng tăng giá đối với OCEAN.

Giá đã phá vỡ trên đường xu hướng kháng cự giảm dài hạn từ mức cao nhất mọi thời đại. Đột phá này được kết hợp với chuyển động trên 50 của chỉ báo RSI, một tín hiệu tăng giá khác. Sau đợt giảm đầu tiên, giá đã xác nhận đường xu hướng này là hỗ trợ vào tuần trước (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 1,10 USD, đánh dấu mức tăng 185% so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, nếu giá của OCEAN đóng cửa bên dưới đường xu hướng kháng cự đi xuống trước đó, điều đó có nghĩa là điểm phá vỡ không hợp lệ và xu hướng đi xuống sẽ theo sau. Trong trường hợp đó, giá của OCEAN có thể giảm xuống còn 0,5 USD.

Biểu đồ OCEAN/USDT hàng tuần. (Nguồn: TradingView)

Tóm lại, biến động giá cho cả OCEAN và GRT dường như đang gia tăng. Cả hai loại tiền số đều có tiềm năng tăng gần 200%.

Đăng bởi
Thùy Duyên Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp:

Bài liên quan