Giới trẻ hồi hộp đếm ngược chờ đón sự kiện âm nhạc bùng nổ nhất tháng 9

Đăng ngày 22/09/2022 19:09

Như đã biết, vào ngày 23/9 tới đây, tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) TP.HCM sẽ diễn ra một sự kiện âm nhạc vô cùng hoành tráng, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện bùng nổ nhất tháng 9. Với sự góp mặt của "phù thủy âm nhạc" DJ KSHMR cùng dàn sao Việt đình đám, đại nhạc hội lần này khiến cho giới trẻ tại TP.HCM vô cùng háo hức, đếm ngược từng giờ để được hòa mình vào không gian âm nhạc đa sắc màu.

Giới trẻ hồi hộp đếm ngược chờ đón sự kiện âm nhạc bùng nổ nhất tháng 9 - Ảnh 1.

Đại nhạc hội lần này xứng đáng để chờ đợi bởi quy mô, độ hoành tráng và hàng loạt trải nghiệm có 1-0-2. Đây là cơ hội để bạn có thể đa dạng hóa gu âm nhạc của mình, bùng nổ theo phong cách mới chưa từng có cùng DJ KSHMR, chiêm ngưỡng màn song kiếm hợp bích của dàn sao Việt và quốc tế cực khủng.

Giới trẻ hồi hộp đếm ngược chờ đón sự kiện âm nhạc bùng nổ nhất tháng 9 - Ảnh 2.

Cùng với các bạn trẻ, DJ KSHMR cũng đang rất hào hứng chờ tới thời khắc bắt đầu của đại nhạc hội rồi đây!

Giới trẻ hồi hộp đếm ngược chờ đón sự kiện âm nhạc bùng nổ nhất tháng 9

Và ngay lúc này, sân khấu hoành tráng đang được hoàn thiện những bước cuối cùng để chào đón các bạn trẻ.

Giới trẻ hồi hộp đếm ngược chờ đón sự kiện âm nhạc bùng nổ nhất tháng 9 - Ảnh 4.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mô hình DJ khổng lồ, giới trẻ háo hức chờ đón trải nghiệm hoành tráng với dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp của Đại nhạc hội EDM từ Heineken

Sự kiện còn có rất nhiều các hoạt động khác như nhập vai vào vũ trụ ảo Heineken Starverse, trải nghiệm tại quầy Heineken Greener Bar thượng hạng và lễ hội hóa trang Heineken Cosplay...

Giới trẻ hồi hộp đếm ngược chờ đón sự kiện âm nhạc bùng nổ nhất tháng 9 - Ảnh 5.

Sẵn sàng lên đồ cùng Liz Kim Cương mang đến những hóa trang ấn tượng và rinh về những phần quà hấp dẫn từ Heineken

Đặc biệt, sự kiện mở cổng tự do cho tất cả mọi người trên 18 tuổi, vì thế hãy sẵn sàng "lên đồ", chờ tới giờ và xuất phát thôi! Đừng quên thời gian và địa điểm diễn ra chương trình là 18h00 ngày 23/09 tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM nhé!

Coin5s.com, tổng hợp tin tức từ toquoc.vn.

Bài liên quan