Giám đốc điều hành AAX rời sàn giao dịch tiền số trong bối cảnh hoạt động liên tục bị tạm dừng

Đăng bởi Thùy Duyên ngày 28/11/2022 17:11

Cựu giám đốc điều hành của AAX, Ben Caselin, nói rằng vai trò của ông trong công ty đã trở nên trống rỗng và niềm tin vào thương hiệu đã bị phá vỡ.

Giám đốc điều hành AAX rời sàn giao dịch tiền số trong bối cảnh hoạt động liên tục bị tạm dừng. (Nguồn: City A.M)

Vài tuần sau khi sàn giao dịch AAX bắt đầu tạm dừng rút tiền, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị và truyền thông toàn cầu của nó đã thông báo rằng ông đã từ chức khỏi vai trò của mình tại sàn giao dịch tiền số.

Trong một chủ đề trên Twitter, Ben Caselin xác nhận rằng anh ấy đã rời công ty và nêu rõ lý do tại sao anh ấy quyết định rời khỏi vị trí của mình tại sàn giao dịch tiền số.

Theo Caselin, dù nỗ lực đấu tranh vì cộng đồng nhưng những sáng kiến ​​mà họ đưa ra không được chấp nhận. Giám đốc điều hành mô tả rằng vai trò của anh ta trong lĩnh vực truyền thông đã trở nên “rỗng tuếch”.

Cựu giám đốc điều hành của AAX cũng bày tỏ sự không đồng tình với cách mà AAX đang xử lý vấn đề. Caselin mô tả hành động của sàn giao dịch là “không có sự đồng cảm” và “quá mờ đục”.

Giữa lúc việc rút tiền bị tạm dừng, cựu giám đốc điều hành cũng nhấn mạnh rằng nhiều người, bao gồm cả một số thành viên trong gia đình ông, đã nhờ ông giúp đỡ. Tuy nhiên, Caselin đã viết rằng anh ấy không thể làm gì vào lúc này và mọi người đang chờ đợi hành động từ sàn giao dịch.

Bất chấp tình hình hiện tại, cựu giám đốc điều hành của AAX tin rằng mọi việc sẽ được giải quyết mà không có ý định xấu xa, nhưng lưu ý rằng thiệt hại đã xảy ra. “Thương hiệu không còn nữa và niềm tin bị phá vỡ,” anh viết.

Vào ngày 14/11, sàn giao dịch AAX bắt đầu tạm dừng rút tiền với lý do cần khắc phục sự cố trong quá trình nâng cấp hệ thống. Sàn giao dịch đảm bảo với cộng đồng của mình rằng việc ngừng rút tiền không liên quan gì đến sự sụp đổ của FTX đang diễn ra và nói rằng họ không có rủi ro tài chính đối với sàn giao dịch FTX đang gặp khó khăn.

Sau thông báo, nhóm AAX nhấn mạnh rằng họ cần thêm vốn vì các nhà đầu tư của họ đã quyết định rút tiền khỏi AAX do sự sụp đổ của FTX. Sàn giao dịch giải thích rằng điều này khiến họ có nguy cơ bị thâm hụt vốn, điều mà họ phải khắc phục trước khi tiếp tục hoạt động bình thường.

Đăng bởi
Thùy Duyên Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp: Coin5s tổng hợp

Bài liên quan