Fenix ​​Games tăng 150 triệu USD để thúc đẩy chơi game blockchain thế hệ tiếp theo

Đăng bởi Thùy Duyên ngày 28/11/2022 12:11

Chris Ko, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fenix ​​Games, coi Fenix ​​Games “giống như một quỹ đầu tư mạo hiểm” để cung cấp năng lượng cho thế hệ trò chơi blockchain tiếp theo.

Fenix ​​Games tăng 150 triệu USD để thúc đẩy chơi game blockchain thế hệ tiếp theo. (Nguồn: Cointelegraph)

Nhà phát hành trò chơi Web3 Fenix ​​Games, đã huy động được 150 triệu USD từ Phoenix Group để xuất bản trò chơi blockchain, theo thông báo của công ty trong một bản phát hành chính thức.

Vòng cấp vốn mới nhất của Fenix ​​Games có sự tham gia của các nhà đầu tư, bao gồm Tập đoàn Phoenix và công ty đầu tư mạo hiểm Cypher Capital có trụ sở tại Dubai, phương tiện truyền thông địa phương Jinse đưa tin. Chris Ko, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fenix ​​Games, người trước đây đã lãnh đạo Mythical Games, coi Fenix ​​Games “giống như một quỹ đầu tư mạo hiểm” để thúc đẩy thế hệ trò chơi blockchain tiếp theo.

Chia sẻ chi tiết về kế hoạch trò chơi hậu tài trợ, Ko cho biết:

“Chúng tôi thực sự sẽ bắt đầu với một lượng vốn khổng lồ để đầu tư vào các studio (game thế hệ tiếp theo) đó. Chúng tôi cũng đang tìm cách sử dụng bảng cân đối kế toán của mình để mua một loạt trò chơi hiện có trong không gian Web2 nhằm xây dựng danh mục đầu tư.”

Ko cũng nhấn mạnh rằng thị trường trò chơi blockchain không tồn tại như đối với các trò chơi điện tử truyền thống như bảng điều khiển trò chơi và trò chơi di động. Chiến lược sắp tới của Fenix ​​Games là phát triển hệ sinh thái trò chơi thông qua các sáng kiến ​​xuất bản.

Jack O'Holleran, Giám đốc điều hành của Skale, một mạng gốc Ethereum đa chuỗi hỗ trợ các trò chơi Web3 cho biết, mô hình không ngừng phát triển của GameFi có thể khiến “các công ty trò chơi AAA ngày nay trông giống như những hạt đậu phộng”.

Đăng bởi
Thùy Duyên Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp: Coin5s tổng hợp

Bài liên quan