Đây là những gì sắp xảy ra đối với SOL, AVAX và một altcoin vốn hóa thấp, theo TOP nhà phân tích

Đăng ngày 23/06/2022 15:06

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang vạch ra những gì có sẵn cho các đối thủ của Ethereum là Solana (SOL) và Avalanche (AVAX) cũng như một altcoin vốn hóa nhỏ.

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 178.300 người theo dõi trên Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana có thể đã chạm đáy cục bộ sau khi mất 90% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại.

“SOL: -90% so với ATH. Đây không phải là một vùng giá tồi để bắt đầu tích lũy trong dài hạn nếu bạn đang tìm kiếm một altcoin layer-1. Tôi nghĩ rằng đó là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Nhìn nó có vẻ ổn ở khung thời gian thấp. $45 có thể được kiểm tra trong trung hạn nếu BTC hoạt động tốt”.

Biểu đồ 4H SOL/USDT. (Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter)

Tại thời điểm viết bài, Solana đang đổi chủ ở mức $35, tăng nhẹ trong 24 giờ qua.

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche, mà Altcoin Sherpa dự đoán đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình cứu trợ tới các mục tiêu ở mức $22 và $28.

“AVAX: Không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn muốn tích lũy. Tôi nghĩ rằng một đợt kiểm tra lại mức phá vỡ trước đây có thể sắp xảy ra. Tuy nhiên, đáy vĩ mô vẫn chưa được tạo”.

Biểu đồ 4H AVAX/USDT. (Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter)

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $16,96, tăng gần 3% trong ngày qua.

Đồng coin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là token tiện ích của thị trường NFT dựa trên Ethereum, LooksRare (LOOKS). Theo Altcoin Sherpa, LOOKS đang có xu hướng tăng ngắn hạn sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự gần nhất ở $0,30.

“LOOKS: Lol… nghỉ thật vui. Đây là một trong những altcoin đáng chú ý khi thị trường giảm. Cấu trúc thị trường vẫn là giảm ở khung thời gian cao nhưng altcoin này đang cho thấy sức mạnh vượt trội ở khung thời gian thấp”.

Biểu đồ 4H LOOKS/USDT. (Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter)

LOOKS hiện đang giao dịch ở $0,36, tăng hơn 5% trong ngày qua.

Coin5s.com, tổng hợp tin tức từ tapchibitcoin.io.

Bài liên quan