Công ty đứng sau NFT Azuki là Chiru Labs gọi vốn 30 triệu USD

Đăng ngày 22/09/2022 17:09

Công ty đứng sau NFT Azuki là Chiru Labs gọi vốn 30 triệu USD vòng gọi vốn Series A.

Công ty đứng sau NFT Azuki là Chiru Labs gọi vốn 30 triệu USD. (Nguồn: NFT Now)

Chiru Labs là studio có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ), đứng đằng sau bộ sưu tập NFT Azuki đình đám hiện nay. Theo các nguồn tin cho biết, Chiru Labs vừa gây quỹ được 30 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.

Tên của các quỹ đầu tư tham gia vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo The Block, sau vòng gọi vốn này, Chiru Labs đang được định giá khoảng 300-400 triệu USD.

Về cốt lõi, Azuki là một tập hợp gồm 10.000 NFT hình đại diện chung được khởi chạy vào ngày 12/1/2022. Giống như các dự án PFP NFT khác, mỗi mã thông báo trong bộ sưu tập Azuki là kết quả của sự lựa chọn ngẫu nhiên các đặc điểm. Với tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime, vẻ ngoài khác biệt của Azuki được gọi là sự pha trộn giữa trò chơi nhập vai hành động 3D The World Ends with You và sự nhạy cảm về phong cách của tạp chí trượt ván mang tính biểu tượng Thrasher.

Khoảng 6 tháng trước, một vật phẩm đặc biệt hiếm trong bộ này được bán với giá 420 ETH, hơn 1 triệu USD Mỹ vào thời điểm đó. Azukis rẻ nhất hiện nay trị giá 11,2 ETH (khoảng 14.000 USD), theo dữ liệu của OpenSea.

Đáng chú ý là giá sàn của NFT này dường như đã có phản ứng trước tin gọi vốn. Theo dữ liệu của nftpricefloor, giá sàn của NFT Azuki đã tăng 52% trong vòng 7 ngày và tăng gần 100% trong vòng 30 ngày. Dù hiện tại thị trường NFT đang khá ảm đạm và bản thân dự án cũng không hề có cập nhật gì mới.

Azuki có giá sàn là 11,4 ETH. (Nguồn: NFT Price Floor)

Azuki được tạo ra bởi Chiru Labs, một nhóm các nghệ sĩ và nhà phát triển có trụ sở tại Los Angeles có nền tảng về tiền số, công nghệ và trò chơi. Nhóm bao gồm các thành viên có biệt danh 2 pm.flow, location tba, HoshiBoy, và được lãnh đạo bởi cựu doanh nhân công nghệ lớn Zagabond. Mục tiêu của Azuki là lớn hơn một dự án PFP đơn giản, với danh sách các lĩnh vực giặt là sẽ được triển khai dưới thương hiệu Azuki bao trùm.

Coin5s.com, tổng hợp tin tức từ Coin5s tổng hợp.

Bài liên quan