Công bố dàn sao DJ tham gia lễ hội “Micro Seoul 2022 : NFT Sound & Beer Festa”

Đăng ngày 03/08/2022 08:08

Lễ hội âm thanh và bia “Micro Seoul 2022 : NFT Sound & Beer Festa” sẽ được tổ chức trong hai ngày 27-28/8 tới tại công viên Seoul Land (thành phố Gwacheon, tỉnh Gyeonggi).

 

Đây là lễ hội âm nhạc điện tử và nghệ thuật truyền thông NFT quy mô lớn nhất thế giới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị tương tự các lễ hội mùa hè từ trước đến nay, song sẽ vô cùng mới mẻ và độc đáo khi được thêm vào các chất liệu thịnh hành hiện nay như nghệ thuật truyền thông (media art).

 

Đặc biệt, sự kiện được tổ chức tại công viên Seoul Land, địa điểm nổi tiếng với các lễ hội mùa hè, nên dự kiến sẽ được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để khán giả có nhiều trải nghiệm phong phú. Với chủ đề “Một Seoul thu nhỏ”, lễ hội sẽ có nhiều gian bán hàng và trải nghiệm đa dạng, kết hợp với thế giới quan của vũ trụ ảo (metaverse), khơi dậy cảm giác khác lạ và thích thú cho người xem.

 

Bên cạnh đó, khách đến tham gia lễ hội cũng sẽ có thể nhận ưu đãi thưởng thức bia Kraemerlee được nấu thủ công phiên bản giới hạn, xua tan cái nóng oi ả của mùa hè.

 

Sự kiện còn có sự tham gia của dàn DJ nổi tiếng nước ngoài như Mesto đến Hà Lan, Kaaze đến từ Thụy Điển, và các nghệ sĩ nhạc điện tử hàng đầu trong nước như Vandal Rock, Juncoco, Soda, Aster, Neo.

 

Vé tham dự lễ hội “Micro Seoul 2022 : NFT Sound & Beer Festa” được mở bán trên các trang mua vé trực tuyến như Interpark, Wemakeprice.

Coin5s.com, tổng hợp tin tức từ world.kbs.co.kr.

Bài liên quan