Apple ra mắt VR trên Decentraland: MANA có thể trở thành vua ...

Đăng bởi Thanh Tân ngày 25/01/2023 07:01
  • Việc ra mắt VR của Apple vào cuối năm có thể tạo ra một giai điệu tăng giá khác cho MANA.
  • Khối lượng giao dịch giảm, nhưng nguyên nhân của áp lực bán cũng vậy.

Vào năm 2021, các cuộc trò chuyện xoay quanh siêu vũ trụ và thực tế ảo đã đạt đến đỉnh điểm, ngay cả trong không gian tiền điện tử. Cuộc nói chuyện sôi nổi này là một lý do tại sao các mã thông báo như Decentraland [MANA] và Hộp cát [SAND] đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) đáng kể.


Bao nhiêu 1,10,100 MANA có giá trị ngày hôm nay?


Tuy nhiên, điều kiện thị trường không thuận lợi dường như đã làm hỏng các nỗ lực, vì nhiều mã thông báo trong số này đã giảm mạnh so với đỉnh của chúng. Nhưng trong hoàn cảnh mới, ngày 23 tháng 1 của Bloomberg báo cáo mới xoay quanh các thiết bị Thực tế ảo (VR) của Apple có thể mang lại hơi thở hồi sinh.

Nhiều MANA rơi vào giữa…

Các thiết bị được cho là sẽ phát hành vào cuối năm đã được theo dõi với nhiều dự đoán với các nhà đầu tư MANA mong đợi một kết quả tích cực của nó. Nhưng tại sao lại là MANA?

Dự án Decentraland được xây dựng dựa trên trải nghiệm thực tế ảo, với mã thông báo của nó nằm trên Ethereum [ETH] chuỗi khối. Vào năm 2023, MANA đồng hành cùng phần còn lại của thị trường, đạt mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 118,49% tăng giá trị trong 30 ngày qua. Vì vậy, với việc ra mắt VR sắp tới, liệu MANA có vượt quá mong đợi một lần nữa không?

Trên khung thời gian hàng ngày, Đường trung bình động hàm mũ (EMA) chỉ ra rằng MANA có thể có giá cao hơn trong dài hạn. Điều này là do đường 200 EMA (màu tím) nằm trên cả đường 20 (màu xanh) và 50 (màu vàng) EMA. Dựa trên sự giao cắt và phân kỳ, lập trường chỉ ra rằng hành động giá MANA có thể chuyển sang xu hướng tăng.

Decentraland [MANA] hành động giá

Nguồn: TradingView

Liệu một cơ hội cung cấp chính nó?

Tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng màu xanh lá cây sẽ là kết quả của tác động của Apple. Đồng thời, người ta không thể bỏ qua ảnh hưởng, đặc biệt là các mã thông báo được liên kết với AI như Tìm nạp.ai [FET] thu được sau khi tăng áp dụng ChatGPT. Vì vậy, có thể có khả năng MANA sẽ tăng giá, vì Apple có kế hoạch tung ra một phiên bản rẻ hơn của thiết bị vào cuối năm 2024.


Thực tế hay không, đây là Vốn hóa thị trường của MANA theo thuật ngữ của BTC


Trong khi đó, Apple không phải là công ty công nghệ duy nhất tham gia xây dựng Sản phẩm VR. Meta do Mark Zuckerberg lãnh đạo đã tham gia khóa học được một thời gian. Mặc dù, không có bước đột phá đáng chú ý nào từ phía công ty mà mã thông báo metaverse có thể được hưởng lợi.

Ngoài ra, một lý do khiến MANA tăng trong vài tuần qua là do khối lượng của nó. Theo Santiment, khối lượng giao dịch của mã thông báo đạt hơn một tỷ đô la vài lần trong kỳ.

Nhưng tại thời điểm báo chí, nó đã giảm xuống còn 230,37 triệu. Sự sụt giảm ngụ ý rằng các nhà đầu tư đã chỉ ra rằng giao dịch qua mạng Decentraland. Điều này cũng đã được phản ánh trong tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) trong 30 ngày.

Vì tỷ lệ MVRV giảm xuống còn 46,01%, điều đó có nghĩa là gần đây những người nắm giữ đã kiếm được ít lợi nhuận hơn. Nhưng trạng thái tỷ lệ MVRV cũng báo hiệu một giai đoạn tích lũy có thể xảy ra với động cơ giảm áp lực bán. Vì vậy, khi thị trường công nghệ metaverse mở rộng, các mã thông báo như MANA có cơ hội tăng tốc.

Decentraland [MANA] khối lượng giao dịch và tỷ lệ MVRV

Nguồn: Santiment

Đăng bởi
Thanh Tân Ban Biên Tập
Nguồn Tổng hợp: news.google.com

Bài liên quan